தினமும் நெல்லிக்காய் நீங்கள் நெல்லிக்க்காய் உண்பவரா ?
ஒரு ஆரஞ்சு பழத்தை விட எட்டு மடங்கு அதிக வைட்டமின் சி மற்றும் மாதுளையை விட 17 மடங்கு அதிக ஆக்ஸிஜனேற்ற சக்தியைக் கொண்டுள்ளது -நெல்லிக்காய்
உங்கள் அன்றாட உணவில் அம்லாவை எவ்வாறு சேர்த்துக்கொள்ளலாம் என்பது பற்றி இக்கட்டுரையில் காணலாம்.இதுபோன்ற காலங்களில், நாம் அனைவரும் நமது நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை உயர்த்த முயற்சிக்கும்போது நெல்லிக்காய் ஒரு மாய தீர்வு.
அதன் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு மற்றும் அஸ்ட்ரிஜென்ட் பண்புகள் சிறந்த நோய் எதிர்ப்பு சக்திக்கு ஒரு பயங்கர உணவுப் பொருளாக மாற்றுவதில் முக்கிய பங்கு வகிக்கின்றன.
அம்லாவில் கரோட்டின் இருப்பது கண் ஆரோக்கியத்தை கணிசமாக மேம்படுத்தும். இது அடிக்கடி கண் சிவத்தல், எரிச்சல் மற்றும் கண்களுக்கு நீர்ப்பாசனம் ஆகியவற்றைச் சமாளிக்கும்.
மூட்டு வலி முதல் வாய் புண்கள் வரை அம்லா இயற்கையாகவே வலிகளை குணப்படுத்தும். இது அழற்சி எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது. இது அம்லாவை வலிக்கு இயற்கையான மருந்தாக மாற்றுகிறது. வாய் புண்களுக்கு, சிறிதளவு அம்லா சாற்றை அருந்துங்கள்.
நெல்லிக்காய் சாறு உடலில் கொழுப்பு இழப்பு செயல்முறையை வேகப்படுத்துகிறது என்பது அறியப்பட்ட உண்மை.
ஒருவிதமான கடுமையான வொர்க்அவுட்டுடன் அம்லா சாற்றை இணைக்கவும், எந்த நேரத்திலும் உங்கள் உடல் எடை குறையலாம்.
முகப்பருவைக் குறைப்பதற்கும், உங்கள் சருமத்தை உள்ளே இருந்து பளபளப்பதற்கும் தினமும் அம்லா சாறு குடிக்கவும்.
இந்திய நெல்லிக்காயில் வயதான எதிர்ப்பு பண்புகளும் உள்ளன, இது உங்கள் சருமத்தையும் புதுப்பிக்க உதவும்.
எனவே, உங்களுக்கு பிடித்த நெல்லிக்காயை எடுத்து, அது சாறு, சாக்லேட் அல்லது ஊறுகாய் என எப்படி வேண்டுமானாலும் செய்து சாப்பிடுங்கள். டன் பலன்களை அறுவடை செய்ய உங்கள் அன்றாட உணவில் நெல்லிக்காயை சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
கருத்துக்களேதுமில்லை